NEW88_Hướng Dẫn Chơi Pubg Mobile Cho Người Mới 2023

hướng dẫn chơi pubg mobile

Hướng dẫn chơi Pubg Mobile – một nội dung được nhiều anh em tìm hiểu. Để trở thành người sống sót cuối cùng trong Pubg Mobile anh em cần nắm rõ luật chơi và cách chơi cơ bản. Nếu anh em đang quan tâm đến thông tin trên hãy cùng NEW88 khám phá ngay bài viết nhé!

Giới thiệu pubg mobile

Trước khi đến nội dung hướng dẫn chơi Pubg Mobile cho người mới. Anh em hãy cùng bài viết tham khảo qua một số thông tin giới thiệu game. PUBG: Battlegrounds – một trò chơi điện tử hành động, sinh tồn, nhiều người chơi trực tuyến do Krafton Inc phát triển và phát hành.

hướng dẫn chơi pubg mobile
Hướng dẫn chơi pubg mobile cho người mới tại NEW88

Mỗi trận chiến sẽ có sự tham gia của 100 người chơi (bao gồm cả Bot Players – người chơi ảo được điều khiển tự động bởi trí tuệ nhân tạo). Sau đó anh em sẽ cần phải sử dụng kỹ năng bắn súng sinh tồn, mục đích sống sót đến cuối cùng và giành top 1.

Hướng dẫn chơi Pubg Mobile cho người mới bắt đầu

Nội dung trên bài viết đã chia sẻ để một số thông tin giới thiệu game Pubg Mobile. Tại đây bài viết sẽ đề cập đến nội dung hướng dẫn chơi game cho người mới bắt đầu: 

Điều chỉnh nút bấm

Anh em tham gia giải trí game Pubg Mobile sẽ có bộ điều khiển được cài đặt tự động. Tuy nhiên anh em nên setup lại những nút bấm này sao cho phù hợp nhất. Để điều chỉnh lại các nút bấm anh em sẽ truy cập vào “setting” và chọn mục “Tùy chỉnh nút”. Tại đây sẽ có 3 mục để anh em game thủ lựa chọn, cụ thể:

  • Trái di chuyển, phải bắn (nút cố định)
  • Trái di chuyển, phải bắn.
  • Trái di chuyển (nút cố định), phải bắn (nút cố định). 

Anh em vào một trong 3 mục, sau đó chọn “Tùy chỉnh” và test. Tại đây sẽ có 3 bố cục để anh em trải nghiệm, anh em thấy bố cục nào phù hợp và giúp mình thể hiện được kỹ năng tốt nhất hãy chọn. 

Chọn chỗ nhảy dù thích hợp

Hướng dẫn chơi Pubg Mobile – chọn chỗ nhảy phù hợp. Đối với anh em mới bắt đầu chơi game Pubg Mobile nên chọn những địa điểm xa trung tâm. Những địa điểm trung tâm sẽ có đồ ngon nhưng cũng có nhiều game thủ lựa chọn. Nếu anh em có kỹ năng bắn súng và sinh tồn chưa tốt sẽ dễ bị những người chơi khác hạ gục.

hướng dẫn chơi pubg mobile
Hướng dẫn chơi pubg mobile cách chọn vũ khí

Nhảy dù đúng cách

Sau khi lựa chọn được chỗ nhảy thích hợp anh em cần nhảy dù đúng cách. Nhảy dù mang tính chất vô cùng quan trọng trong game, nếu anh em đáp xuống bản đồ trước sẽ có cơ hội nhặt súng nhanh hơn. 

Chẳng hạn anh em muốn đặt vào một khu vực có đông người nhảy để tham gia giao tranh. Nếu anh em xuống chậm hơn, khi người khác đã có súng, anh em sẽ bị hạ gục ngay và phải chơi game mới. 

Lựa chọn vũ khí

Hướng dẫn chơi Pubg Mobile – c chọn vũ khí. Thông thường khi anh em mới đáp xuống bản đồ nếu lặp loại súng nào hãy trang bị ngay để phòng trường hợp gặp kẻ địch. Tuy nhiên trong suốt khoảng thời gian sinh tồn, người chơi mới nên lựa chọn những khẩu súng bắn liên tục và sử dụng đạn 5. Ưu điểm của những khẩu súng này có tốc độ ra đạn nhanh, ổn định và ít giật.

Nên đeo tai nghe

Hướng dẫn chơi Pubg Mobile – nên đeo tai nghe. Khi anh em đeo tai nghe có thể xác định được hướng đạn và địch đang ở bên nào. Mục đích giúp anh em nắm giữ thế chủ động khi địch đang công đến gần. 

Nếu anh em không đeo tai nghe sẽ không thể nghe được tiếng bước chân kẻ địch. Điều này là một bất lợi vô cùng lớn khi chơi game Pubg Mobile.

hướng dẫn chơi pubg mobile
Hướng dẫn chơi pubg mobile tận dụng kỹ năng vòng bo

Quan sát vòng bo

Như anh em đã biết game Pubg Mobile kết hợp đầu súng và sinh tồn. Do đó ngoài những kỹ năng bắn súng anh em cần phải biết quan sát vòng bo để di chuyển đến vùng an toàn. Nếu ở ngoài vùng an toàn người chơi sẽ bị mất máu và bị nock bo.

Trong quá trình anh em di chuyển tới công an toàn sẽ gặp những người chơi khác. Tại đây anh em sẽ cần sử dụng các loại vũ khí và đồ tiếp tế để chiến thắng trong giao tranh và tiếp tục sống sót. 

Chơi góc nhìn rộng

Hướng dẫn chơi Pubg Mobile – chơi góc nhìn rộng (góc nhìn thứ 3). Thông thường góc nhìn thứ nhất trong game sẽ yêu cầu phản ứng và tốc độ xử lý nhanh. Anh em game thủ mới chơi tốt nhất nên lựa chọn góc nhìn thứ 3 để thuận tiện quan sát và làm quen bản đồ.

Toàn bộ nội dung trên bài viết đã hướng dẫn anh em cách chơi game Pubg Mobile cho người mới. Hi vọng qua nội dung này anh em có thêm những kiến thức hay để tham gia giải trí tuyệt vời hơn.

Lời kết

Nội dung của bài viết đã hướng dẫn chơi Pubg Mobile cơ bản cho người mới. Mong rằng những thông tin E-sports vừa chia sẻ sẽ mang đến cho anh em những kiến thức hay và hữu ích. Chúc anh em sẽ có những giây phút giải trí thực sự thăng hoa và thỏa mãn đam mê với tựa game bắn súng sinh tồn. Ngoài ra nếu anh em muốn tìm hiểu thêm những thông tin khác liên quan Pubg hãy đến NEW88.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *