Man Club_Những Tướng Mạnh Mẽ LMHT Tiền Mùa Giải 2023

Những tướng mạnh mẽ LMHT Tiền Mùa Giải 2023
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

LMHT Tiền Mùa Giải 2023 đã được cập nhật ở tất cả các máy chủ trên toàn cầu vào khoảng đầu tháng 11/2022. Hiện tại, các game thủ đang trong giai đoạn nghiên cứu và chuẩn bị cho mùa giải mới. Trong giai đoạn Tiền mùa Giải 2023 này có không ít vị tướng Liên Minh Huyền Thoại trỗi dậy mạnh mẽ. Vậy những vị tướng đó là ai, cũng Man Club tìm hiểu nhé.

LMHT Tiền Mùa Giải 2023 là gì?

Trong Liên Minh Huyền Thoại (LMHT), Tiền Mùa Giải là giai đoạn nhà phát hành tập trung rà soát, kiểm tra lại hệ thống và đưa ra các thay đổi một số nội dung trong trò chơi. Hay hiểu đơn giản là giai đoạn thử nghiệm cho những tính năng mới và các chỉ số trong game.

Tiền Mùa Giải sẽ được tiến hành sau khi một mùa giải LMHT kết thúc, chẳng hạn như Tiền Mùa Giải 2023 sẽ được thực hiện sau khi kết thúc mùa 12.

Những tướng mạnh mẽ LMHT Tiền Mùa Giải 2023
Những tướng mạnh mẽ LMHT Tiền Mùa Giải 2023

Vào cuối năm, độ cân bằng trong LMHT sẽ có rất nhiều thay đổi, chính vì vậy giai đoạn thử nghiệm phiên bản mới cần được thực hiện. Bên cạnh đó, sau khi kết thúc mùa giải, các game thủ đang nghĩ ngơi thích hợp để tham gia thử nghiệm khảo sát. Sau khi kết thúc giai đoạn LMHT Tiền Mùa Giải 2023 thì phiên bản cập nhật chính thức sẽ được ra mắt và bắt đầu mùa giải vào đầu năm 2023.

Những thay đổi trong LMHT Tiền mùa giải 2023 

Trang bị đi rừng và tinh linh: Ở phiên bản LMHT Tiền Mùa Giải này, trang bị đi rừng đã được thay đổi thành các tinh linh đi Rừng: Hỏa Khuyển, Mộc Long và Phong Hồ 

Trừng Phạt: Lượng sát thương từ phép bổ trợ trừng phạt cũng được thay đổi để phù hợp  hơn với các tinh linh đi rừng.

Bãi quái rừng: Trong phiên bản LMHT Tiền Mùa Giải 2023, các bãi quái đều được tăng máu và giảm sát thương vật lý.

Rồng Hóa Kỹ: Phiên bản LMHT Tiền Mùa Giải 2023 sẽ chào đón sự trở lại lại hại hơn của Rồng Hóa Kỹ tại khu vực Summoner‘s Rift

Trang bị mới: Cập nhật thêm 3 trang bị mới là: Trái Tim Khổng Thần, Jak’Sho Vỏ Bọc Thích Nghi và Ngọc Đuốc Thánh Quang. Đồng thời xuất hiện trở lại 3 trang bị Trượng Trường Sinh, Ngọn Thương Shojin và Đá Vĩnh Hằng.

Những thay đổi trong LMHT tiền mùa giải 2023
Những thay đổi trong LMHT tiền mùa giải 2023

Ngoài ra còn có một số điều chỉnh khác như: điều chỉnh kinh nghiệm và vàng của lính, thay đổi khu vực rừng, tăng số lượng ping và vote, cập nhật tầm nhìn…

Phần lớn những thay đổi trong lần cập nhập này sẽ giúp giảm bớt áp lực cho những tướng đi đường, và giúp người chơi dễ tiếp cận hơn, đặc biệt là người mới tập chơi.

Top các tướng mạnh mẽ LMHT Tiền Mùa Giải 2023

Cùng với nhiều sự thay đổi kể trên thì có không ít những tướng đã có lối chơi vượt trội, mạnh mẽ trong giai đoạn Tiền Mùa Giải 2023, cụ thể các tướng sau:

Top 1 tướng mạnh LMHT Tiền Mùa Giải 2023 : Fiora

Đây là nữ tướng được cộng đồng game thủ LOL yêu thích nhất ở thời điểm hiện tại. Nguyên nhân giúp Fiora bỗng dưng trỗi dậy và nhận được của người chơi là do việc làm lại và tăng sức mạnh trang bị Rìu Mãng Xà. Đối với Nữ Kiếm Sư, đây là món trang bị không thể thiếu, Rìu Mãng Xà giúp Fiora chiếm ưu thế khi đẩy lẻ. 

Có thể nói đây là trang bị hoàn chỉnh đầu tiên mà Fiora hướng tới, bởi nó quá mạnh trong giai đoạn Tiền Mùa Giải. Ở những mùa giải trước, khi trang bị này bị giảm sức mạnh, tỷ lệ thắng mà Fiora đặt được là 53,5%. Còn trong Tiền Mùa Giải, tỷ lệ thắng của cô nàng này lên đến 55%.

Top 2: Hecarim

Trước đây, Hecarim được đa số game thủ LMHT chơi theo phong cách vừa công vừa thủ. Tuy nhiên, trong giai đoạn LMHT Tiền Mùa Giải 2023, vị tướng này được người chơi xây dựng theo hướng công toàn diện, khi sử dụng bộ trang bị Dạ Kiếm Draktharr + Thần Kiếm Muramana + Rìu Mãng Xà.

Với lối chơi mới tuy phá cách nhưng hiệu quả bất ngờ, Hecarim đang là một trong những vị tướng thu hút nhiều người chơi nhất trong giai đoạn Tiền Mùa Giải.

Top 3: Mordekaiser

Mordekaiser (Ác Quỷ Thiết Giáp) đang là một cái tên sáng giá cho cả vị trí đường Baron và đi Rừng. Trong LMHT Tiền Mùa Giải 2023, Mordekaiser đạt tỷ lệ thắng 53,35% ở vị trí đi đường Baron, và đạt tới 56,9% trong vai trò tướng đi Rừng. 

Nguyên nhân giúp vị tướng này yêu thích và mạnh mẽ vượt trội là nhờ bộ trang bị mới lạ: Vỏ Bọc Thích Nghi + Trượng Pha Lê Rylai + Mũ Trụ Nguyền Rủa. Sử dụng bộ combo này làm trọng tâm, Mordekaiser nhận được chỉ số phòng ngự giúp tồn tại lâu hơn khi giao tranh. Hiện tại, Ác Quỷ Thiết Giáp đang có tỷ lệ thắng 57% ở vị trí đi Rừng.

Top các tướng mạnh trong LMHT tiền mùa giải 2023
Top các tướng mạnh trong LMHT tiền mùa giải 2023

Top 4: Wukong

Trải qua một giai đoạn khủng hoảng, Wukong đã chính thức lấy lại phong độ ở vị trí đi Rừng. Sau nhiều lần giảm sức mạnh, tỷ lệ thắng của Hầu Vương giảm còn 49%. Tuy nhiên, đến Tiền Mùa Giải 2023, Wukong đã được điều chỉnh sức mạnh và vươn lên với tỷ lệ thắng 53,84%.

Kết luận

Trên đây là 4 tướng có sức mạnh nổi bật nhất tại LMHT Tiền Mùa Giải 2023 mà Manclub giới thiệu đến bạn. Ngoài ra còn có một số tướng khác cũng có sức mạnh được nâng cấp đáng kể như: Olaf (đường Baron), Camille, Kha’zix… Hy vọng, với những thông tin trên, game thủ sẽ có cái nhìn tổng quan, và lựa chọn tướng thích hợp trong mùa giải tựa game Esports này sắp tới.

 

Trả lời

error: Content is protected !!